Giới thiệu công ty

         Công ty TNHH Dịch vụ - Thương mại Thanh Hằng được thành lập  ngày 20 tháng 02 năm 2002, trụ sở chính tại số 77 Thánh Thiên, Lê Lợi, Bắc Giang đúng vào thời điểm Công ty Đạm và  Hoá chất Hà Bắc.  Lúc này công ty đóng vai trò là nhà phân phối độc quyền mặt hàng CO2 rắn của công ty Đạm và Hoá chất Hà Bắc trên phạm vi toàn quốc. Là công ty đi tiên phong trong việc đưa ứng dụng của CO2 rắn vào đời sống và Công nghiệp.

        Bằng năng lực và uy tín của mình, năm 2003 Công ty Thanh Hằng là nhà cung cấp đá khô duy nhất cho kỳ đại hội thể thao Đông nam Á-SEAGAMS 2003- được tổ chức tại Việt Nam,  và cung cấp đá  khô cho tổ chức MIA chuyển hài cốt lính Mỹ về nước.

Năm 2003 công ty đã đầu tư dây chuyền sản xuất CO2 rắn đầu tiên tại HCM đáp ứng một sản lượng lớn Đá khô cho các công ty xuất khẩu hải sản , các công ty chuyển phát nhanh quốc tế, các công ty chế suất ,các nhà hàng và các khách sạn trên phạm vi toàn quốc.

Hiện nay công ty là đơn vị cung cấp sản phẩm đá CO2 cho các nhãn hàng lớn trên thị trường. Ngoài ra Công ty có văn phòng đại diện và các đại lý phân phối khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

- Công ty chúng tôi luôn xác định chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố tiên phong tạo nên thương hiệu của Công ty, vì vậy chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, giảm giá thành sản phẩm. Để phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu, có uy tín cao trong ngành khí công nghiệp.

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng trên tinh thần tôn trọng và tin cậy lẫn nhau, luôn tạo điều kiện hợp tác để cùng phát triển.
- Liên tục đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên để có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu của công việc.


Tiêu chuẩn chất lượng:
-
Sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiên đại (công nghệ Đức)
 -  Đạt tiêu chuẩn: công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm
 - Nguồn nguyên liệu: Khí hoá lỏng được cung cấp từ nguồn của Công ty Đạm Phú Mỹ, Công ty Đạm và Hoá chất Hà Bắc, Hoặc nhập khẩu từ Thái Lan.
 - Đội ngũ lao động lành nghề, có kinh nghiệm, nhiệt tình.

Năng lực sản xuất và cung ứng:

- Công suất sản xuất  CO2 rắn: 300 Tấn/tháng
- CO2 lỏng 2000 tấn/tháng