MESSER VIỆT NAM

Từ năm 1997 Messer đã có mặt tại Việt Nam với việc thành lập Công ty TNHH Khí công nghiệp Messer Hải Phòng (Messer Hải Phòng) tại thành phố Hải Phòng. Messer Hải Phòng sau đó đã mở Văn phòng đại diện tại Hà Nội để tiếp tục phát triển thị trường ở phía bắc.

Năm 1998, Messer thành lập Công ty TNHH Khí công nghiệp Messer VIỆT NAM (Messer Việt Nam) đặt tại Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, tỉnh Bình Dương, để phục vụ nhu cầu khí nén tại thị trường phía Nam. Nhà máy chiết nạp khí của Messer Việt Nam đã được nâng cấp lên khả năng nạp 200 bar tại Việt Nam.

Trong năm 2007, Messer Hải Phòng đã ký kết cung cấp các yêu cầu về khí công nghiệp cho dự án nhà máy tích hợp thép của Tập đoàn Hòa Phát ở tỉnh Hải Dương phía bắc. Điều này liên quan đến đầu tư ban đầu nhà máy tách và hóa lỏng khí có vốn đầu tư hơn 13 triệu Euro với công suất 8.500 Nm3/hr.

Trong năm 2009, Messer thiết lập một nhà máy chiết nạp khí thứ hai có công suất 200 bar đặt tại Khu công nghiệp Đông Xuyên để phục vụ nhu cầu khí công nghiệp trong thị trường đóng tàu của Bà Rịa - Vũng Tàu.

Trong năm 2010, Messer thành lập Đơn vị Tách Khí đầu tiên tại Hải Dương và đã ký hợp đồng với nhiên liệu sinh học Phương Đông để xây dựng một nhà máy thu hồi khí CO2 ở Bình Phước.

Trong năm 2011, Messer bắt đầu với việc xây dựng nhà máy thu hồi khí CO2 ở Bình Phước. Messer đã ký hợp đồng cho giai đoạn thứ hai với Hòa Phát một nhà máy tách và hóa lỏng khí với công suất trên 12.000 Nm3/hr.


Hợp tác với Thanh Hằng Co.,Ltd:
Công ty TNHH TM DV Thanh Hằng là công ty cung cấp một khối lượng CO2 lỏng dùng trong thực phẩm lớn cho MESSER tại hầu hết các chi nhánh trong cả nước. Với tiêu chí: cung cấp lượng CO2 lỏng chất lượng, giá cả cạnh tranh Thanh Hằng CO.,LTD sẽ là đối tác mục tiêu và bền vững Messer Việt Nam.

 
tag