VIETNAM AIR CATERER

Công ty LD Sản Xuất Bữa Ăn trên Máy Bay: là Công ty Liên doanh giữa Vietnam Airlines và Cathay Pacific Catering Services (Hongkong) chuyên sản xuất, chế biến suất ăn và cung cấp dịch vụ cho các Hãng hàng không tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

 1. Năng lực:

Ngay từ khi thành lập Công ty Vietnam Air Caterers đã đề ra mục tiêu phát triển là xây dựng công ty trở thành công ty cung ứng suất ăn hàng không tốt nhất khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Để đạt được mục tiêu phát triển công ty đã đề ra chiến lược chủ đạo là không ngừng nâng cao chất lượng, thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Chiến lược kinh doanh của Công ty là luôn đặt yêu cầu phục vụ khách hàng lên trên hết, xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng, tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh, chất lượng thực phẩm, không ngừng đào tạo đội ngũ nhân viên về nghề nghiệp, cùng với những cơ hội thăng tiến và phát triển tài năng vì đối với công ty con người là vốn quí nhất. Ap dụng công nghệ tiên tiến nhằm phát huy tối đa năng suất, khả năng phục vụ, bảo vệ môi trường. Từ năm 1997 Công ty luôn cung cấp trên 80% thị phần cung ứng suất ăn cho các hãng hàng không có đường bay đến sân bay Tân Sơn Nhất và đến nay có tổng số 15 hãng Hàng không là khách hàng thường xuyên.

 

2. Phát triển và Đầu tư:

Vietnam Air Caterers-Công ty Liên doanh Sản xuất suất ăn hàng không là Công ty Liên doanh giữa Vietnam Airlines và Cathay Pacific Catering Services Ltd.(Hồng Kông) thành lập tháng 11 năm 1993 với thời hạn liên doanh là 20 năm bắt đầu từ năm 1993, vốn đầu tư là 12.400.000 USD, trong đó Vietnam Airlines góp 60% và Cathay Pacific Catering Services góp 40% vốn. Năm 1996 khánh thành nhà máy Suất ăn Hàng không công suất 20.000 suất ăn /ngày với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc trên một khu đất rộng 12000m2 nằm trong khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, đây là một vị trí thuận tiện cho việc cung ứng suất ăn cho máy bay. Công suất thiết kế của nhà máy là 20.000 suất ăn/ngày. Từ năm 1998 bắt đầu ứng dụng và duy trì thành công các hệ thống đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc tế như ISO 9000, HACCP, 5S… Đội ngũ CB-CNV Công ty hiện nay gồm 350 người được đào tạo đầy đủ, có trình độ quản lý và tay nghề giỏi  đáp ứng yêu cầu của thị trường


3.  Hợp tác với Thanh Hằng Co.,Ltd:
Công ty TNHH TM DV Thanh Hằng là công ty cung cấp đá CO2 dùng trong bảo quản thức ăn trên các chuyến bay cho VIETNAM AIR CATERER từ năm 2003 đến nay. Với tiêu chuẩn chất lượng cao, sản phẩm đá CO2 đạt chỉ tiêu dùng trong thực phẩm, Thanh Hằng CO.,LTD tự hào là khách hàng mục tiêu và bền vững của VIETNAM AIR CATERER.

 
tag